ข่าวทั้งหมด

Rasa Prasertsri

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2560 – เดือนมกราคม 2561

ด้วยส่วนกิจการเพื่อสังคม กำหนดจัดโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 2 รุ่น รุ่นละ 100 ท่าน ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2560 – เดือนมกราคม 2561 กำหนดจัดกิจกรรมรุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2560 และรุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 17-20 มกราคม 2561 ณ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการเกิดแรงบันดาลใจในการมีจิตอาสาสำนึกรับใช้สังคมตามแนวทางการดำเนินงานด้านการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืนตามเจตนารมณ์ของมหาวิทยาลัยรับใช้สังคม โดยการเรียนรู้วิถีชีวิตจริงในการลงพื้นที่ชุมชนและพัฒนาร่วมกับชุมชนในการต่อยอดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน

ในการนี้ ส่วนกิจการเพื่อสังคม จึงขอเรียนเชิญบุคลากรในหน่วยงานของท่านเข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าว ณ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จังหวัดตาก หากท่านประสงค์ให้บุคลากรของท่านเข้าร่วมโครงการในรุ่นใด โปรดกรอกรายละเอียดในแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการดังแนบ หากรุ่นที่ท่านประสงค์เข้าร่วมมีจำนวนบุคลากรตอบรับครบตามจำนวนแล้ว ทางส่วนกิจการเพื่อสังคมจะขอพิจารณาเลือกรุ่นที่ยังไม่ครบตามจำนวนให้ท่าน และจะดำเนินการแจ้งให้ท่านทราบต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบและแจ้งบุคลากรในหน่วยงานของท่านเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

Previous Article พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ด้านการพัฒนาสังคม
Next Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ ค่ายจิตอาสาเพื่อรับใช้สังคมบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Name:
Subject:
Message: