× Search

ข่าวกิจกรรม &
ประชาสัมพันธ์

ส่วนกิจการเพื่อสังคม

การประชุมวางแผนการดำเนินงานของเครือข่ายภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กิจกรรมด้านสุขภาวะองค์รวม
Thanisorn Siriratunyu

โครงการบูรณาการพัฒนาต้นแบบเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (องครักษ์โมเดล)

ส่วนกิจการเพื่อสังคมจัดประชุมวางแผนการดำเนินงานของเครือข่ายภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กิจกรรมด้านสุขภาวะองค์รวม
วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565
ณ ห้องประชุมสัมมนาการ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มศว องครักษ์

โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม (รองศาสตราจารย์ ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์) เป็นประธานที่ประชุม และผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยวัชร พรหมจิตติพงศ์) เป็นผู้รายงานผลการดำเนินกิจกรรมโครงการฯ ปี 2565 ที่ผ่านมา

พร้อมด้วยผู้บริหาร คณบดี ผู้แทนคณบดี คณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ร่วมแลกเปลี่ยน ให้ข้อเสนอแนะสำหรับกิจกรรมที่ผ่านมา รวมถึงแนวทางในการวางแผนการดำเนินกิจกรรมในปี 2566 และปีต่อ ๆไป โดยจะมีการนัดหมายการประชุมคณะผู้บริหารและคณะทำงาน เพื่อวางแผนการดำเนินงานร่วมกันอีกครั้ง..

#SWU #ส่วนกิจการเพื่อสังคม

#องครักษ์โมเดล #OngkharakModel

#มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article กิจกรรมโยคะเพื่อสุขภาพ (อโศกโมเดล)
Next Article กิจกรรมแอโรบิกเพื่อสุขภาพ (อโศกโมเดล)
127 Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.

ส่วนกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 9) ชั้น 6

114 สุขุมวิท 23 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทร 0-2649-5000 ต่อ 15925, 15669, 11396, 11398 (พัสดุ-การเงิน) 11397, 15058
E-mail : ssoswu@g.swu.ac.th

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by My Website