สถานทูตอินเดียประจำประเทศไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดกิจกรรมวันโยคะสากล (International Day of Yoga)” ครั้งที่ 8​ ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร วันที่ 19 มิ.ย. 2565

โดยได้รับเกียรติจากคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร​ กล่าวต้อนรับผู้​เข้าร่วม​กิจกรรม และคุณสุจิตรา ดูไร (H.E. Mrs. Suchitra Durai) เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย กล่าวเปิดงาน​ ร่วมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.ภูมิ มูลศิลป์​ คณบดีคณะสังคมศาสตร์​ รองศาสตราจารย์​ ดร.ทพ.สรสัณห์ รังสิยานนท์​ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม อาจารย์ ดร.ยุคลวัชร์ ภักดีจักริวุฒิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และคุณสุชิรา ศิลานนท์ ผู้อำนวยการเขตวัฒนา พร้อมด้วยคณาจารย์​ บุคลากรคณะสังคมศาสตร์​ บุคลากรส่วนกิจการเพื่อสังคม และบุคลากรส่วนแผนและยุทธศาสตร์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมงาน​

ภายในงานมีกลุ่มประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายหมู่ด้วยการเล่นโยคะเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ สอดคล้องกับเป้าหมายที่ 3 การสร้างหลักประกันการมีสุขภาวะที่ดี และส่งเสริมความเป็นอยู่สำหรับทุกคนในทุกช่วงวัย​ ครอบคลุมประเด็นด้านสุขภาพและสวัสดิภาพที่สำคัญ (Ensure healthy lives and promote well-being for all at all ages) ของเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) และเป็นไปตามยุทธศาสตร์ที่ 3 พันธกิจสัมพันธ์เพื่อสังคม ภายใต้แผนยุทธศาสตร์ 20 ปี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

#วันโยคะสากล

#มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ #SWU

#ยุทธศาสตร์_ที่_3_พันธกิจสัมพันธ์เพื่อสังคม

Previous Article รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ