× Search

ประชาสัมพันธ์

ส่วนกิจการเพื่อสังคม

Thanisorn Siriratunyu

ส่วนกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะองค์รวมฯ เปิดหลักสูตร“การดูแลสุขภาวะองค์รวมของผู้สูงอายุ” (โรงเรียนผู้สูงอายุ) ภายใต้โครงการบูรณาการพัฒนาต้นแบบเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (องครักษ์โมเดล)

สำหรับหลักสูตร “การดูแลสุขภาวะองค์รวมของผู้สูงอายุ” เป็นแผนกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะองค์รวมขั้นบูรณาการในชุมชน ภายใต้โครงการบูรณาการพัฒนาต้นแบบเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (องครักษ์โมเดล) โดยความร่วมมืออันดีของคนในชุมชนทุกกลุ่มวัยที่เป็นส่วนสำคัญในการบูรณาการการดำเนินงานและพัฒนาสุขภาวะองค์รวมต่อไป

ได้รับเกียรติจาก นายพีระ การุญ นายอำเภอองครักษ์ เป็นประธานเปิดโครงการฯ

นายอธิภัทร ประกอบพร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางปลากด กล่าวต้อนรับ

รองศาสตราจารย์ ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กล่าวแนะนำโครงการต่อท่านประธาน

และได้รับความอนุเคราะห์และอนุโมทนา กล่าวสัมโมทนียกถาโดย พระราชสิทธิวราจารย์ (ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 12) เจ้าอาวาสวัดประสิทธิเวช

รายละเอียดกิจกรรม ดังนี้

- การแสดงดนตรี และนาฏศิลป์ (วงโปงลาง) โดยคณะศิลปกรรมศาสตร์

- กิจกรรมสาธิตการเรียนการสอนและนันทนาการ “กิจกรรมสร้างความสุขเรียนรู้ด้วยรอยยิ้มของวัยเก๋า” โดยวิทยากรจากคณะพลศึกษา

- กิจกรรมจัดแสดง ให้ความรู้ และประชาสัมพันธ์กิจกรรมรายวิชาในหลักสูตรจากคณะต่างๆ อาทิเช่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร คณะกายภาพบำบัด คณะพยาบาลศาสตร์ ศูนย์ผู้สูงวัยเฉลิมพระเกียรติฯ

มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 190 คน ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิตจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้บริหารส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ นักเรียนผู้สูงอายุ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี

วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566

ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางปลากด ตำบลบางปลากด อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

#องครักษ์โมเดล #OngkharakModel

#SWU #ส่วนกิจการเพื่อสังคม

#มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article กิจกรรมโยคะเพื่อสุขภาพ (อโศกโมเดล)
Next Article กิจกรรมแอโรบิกเพื่อสุขภาพ (อโศกโมเดล)
102 Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.

อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 9) ชั้น 6

114 สุขุมวิท 23 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทร 0-2649-5000 ต่อ 15925, 15669, 11396, 11398 (พัสดุ-การเงิน) 11397, 15058
E-mail : ssoswu@g.swu.ac.th

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by My Website