โครงการบูรณาการพัฒนาต้นแบบเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (องครักษ์โมเดล)

ส่วนกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาวะองค์รวมพระสงฆ์ ตำบลบางปลากด อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ระหว่างวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2565

โดยคณาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ผกาพรรณ บุญเต็ม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและบริการวิชาการ และอาจารย์ ดร.ขนิษฐา วิศิษฏ์เจริญ
กิจกรรมโครงการองครักษ์โมเดล เพื่อพัฒนาศักยภาพแกนนำชุมชนเพื่อป้องกันโรคไม่ติดต่อในพระสงฆ์ จัดโดยคณาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ มศว และวางแผนการบูรณาการระหว่างกิจกรรมจากโครงการเพื่อชุมชนและกิจกรรมจากโครงการวิจัย ที่มีแผนจะบูรณาการองค์ความรู้และจัดกิจกรรมร่วมกันต่อไป
โดยรายละเอียดกิจกรรม จะมีการวัดน้ำตาลในเลือด จัดเก็บข้อมูลความดันโลหิต เเละการให้ความรู้ด้านโภชนาการสำหรับ พระสงฆ์ เม่ครัววัด เเละ ชุมชนในระเเวกใกล้เคียง

กิจกรรม วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ณ วัดสันติธรรมราษฎร์บำรุง
วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ณ วัดบางปลากด

Previous Article ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก รอบที่ 4