× Search

กิจกรรมโรงเรียนผู้สูงอายุ
Thanisorn Siriratunyu

กิจกรรมโรงเรียนผู้สูงอายุ

ส่วนกิจการเพื่อสังคม จัดกิจกรรมที่ 4.1 อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการจัดการสุขภาวะองค์รวม (โรงเรียนผู้สูงอายุ) ครั้งที่ 5 รายวิชา พุทธศาสนา

วิทยากรโดย คุณณรงค์ศักดิ์ พนาวาส และคุณบุญช่วย เพ็ชชะ

ในวันดังกล่าวได้รับความเมตาจากพระราชสิทธิวราจารย์ ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 12 และพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป ร่วมสวดมนต์ให้พร และประพรมน้ำพระพุทธมนต์

และได้รับเกียรติจาก นายอธิภัทร ประกอบพร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบลบางปลากด พร้อมด้วยนายเชน ช่วยประดิษฐ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบลบางปลากด เยี่ยมชมบรรยากาศการสอนและกล่าวทักทายนักเรียนผู้สูงอายุ

ภายใต้โครงการบูรณาการพัฒนาต้นแบบเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (องครักษ์โมเดล)

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566

ณ วัดประสิทธิเวช ตำบลบางปลากด อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

#องครักษ์โมเดล #OngkharakModel

#ส่วนกิจการเพื่อสังคม #SWU

#มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article โครงการสัมมนาสรุปผลการดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article กิจกรรมแอโรบิกเพื่อสุขภาพ (อโศกโมเดล)
118 Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.

ส่วนกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 9) ชั้น 6

114 สุขุมวิท 23 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทร 0-2649-5000 ต่อ 15925, 15669, 11396, 11398 (พัสดุ-การเงิน) 11397, 15058
E-mail : ssoswu@g.swu.ac.th

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by My Website