กิจกรรมโรดโชว์ "ขอขวดเป็นของขวัญ"

โครงการบูรณาการพัฒนาเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะ (อโศกโมเดล)

วันที่ 11 ต.ค. 2565

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ พร้อมด้วยคณาจารย์และนิสิต จากคณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวช คณะวิทยาศาสตร์ และคณะทำงานโครงการบูรณาการพัฒนาเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (อโศกโมเดล) เข้าร่วมกิจกรรม โรดโชว์ “ขอขวดเป็นของขวัญ” และร่วมแสดงออกถึงเจตนารมณ์ในการร่วมสร้างวัฒนธรรมสีเขียวย่านอโศก

เนื่องในโอกาสครบรอบ 31 ปี รายการวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม โดยบริษัทจีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร, เครือข่ายสังคมลดขยะ Less Plastic Thailand, และกลุ่มเรารักอโศก เพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรม “มือวิเศษกรุงเทพ” ส่งต่อขวดเพ็ทใส รีไซเคิลเป็นเส้นด้าย ทอเป็นผ้าและตัดเย็บเป็น “ชุดวิบวับสีสะท้อนแสง” ให้พนักงานกวาดถนน ซึ่งเป็นการรณรงค์คัดแยกขยะที่ต้นทางและขยะรีไซเคิลไปใช้ประโยช์

ภายในกิจกรรมคณะผู้บริหารและตัวแทนมหาวิทยาลัยรับมอบถุงขยะรีไซเคิล, ถุงตาข่ายสำหรับเก็บรวบรวมขวดเพ็ทใส โดยขวดเพ็ทใสที่รวบรวมได้จะส่งมอบให้ตัวแทนกรุงเทพมหานครร่วมกัน ในวันที่ 19 ตุลาคม 2565 ที่ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อีกครั้ง

#ขอขวดเป็นของขวัญ

#เรารักอโศก

#มือวิเศษกรุงเทพ

#อโศกโมเดล#AsokModel

#SWU #มศว

Previous Article กิจกรรมการแสดงดนตรี จากวง #Hypercollab จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ ภายใต้ กิจกรรม ชม ชิม ช้อป U2T for BCG