โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์​ ชัยวัชร​ พรหมจิตติพงศ์​ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม​ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG หรือ​โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล "U2T for BCG​ โดยมีผู้เชี่ยวชาญ​ พันธ์เพิ่มศักดิ์​ อารุณี​ กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการคณะกรรมการบริหารโครงการยกระดับเศรษฐกิจ​และสังคมรายตำบลเป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน​ U2T​ FOR​ BCG​ และดร.ดนุช ตันเทิดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรมกล่าวเปิดงาน​ และได้ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธของมหาวิทยาลัยที่ได้นำผลงานผลิตภัณฑ์ของชุมชนมาร่วมจัดแสดงนิทรรศการและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน​ ในพื้นที่รับผิดชอบของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 107 ตำบล จาก 10 จังหวัด​ ซึ่งจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 7-9 ตุลาคม 2565 ณ เซ็นทรัล บางนา ชั้น B1​

#SWUU2TforBCG

#มศว #SWU

Previous Article กิจกรรมแอโรบิกเพื่อสุขภาพ (อโศกโมเดล)
Next Article เสวนาวิชาการ BCG กับการท่องเที่ยว ภายใต้ กิจกรรม ชม ชิม ช้อป U2T for BCG