ประชุมการเตรียมความพร้อมงาน "อโศกน่าอยู่"

โครงการบูรณาการพัฒนาเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะ (อโศกโมเดล)

รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม (รองศาสตราจารย์ ดร. ชลวิทย์ เจียรจิตต์) เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม (รองศาสตราจารย์ ดร.ทพ.สรสัณห์ รังสิยานนท์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยวัชร พรหมจิตติพงศ์) พร้อมทั้งคณะผู้บริหารจากเครือข่ายความร่วมมือ :

• คุณอรยา สูตะบุตร : กรรมการและเลขานุการมูลนิธิรักษ์ไม้ใหญ่ (Big Trees)

• คุณอริยาวรรณ์ พิทักษาไพศาล : ผู้อำนวยการ หัวหน้าทีมบริหารภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

• คุณพรรษชล จิระศักดิ์วิทยา : ผู้จัดการ ทีมพัฒนาเพื่อความยั่งยืน ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

• คุณสัณห์พิชญ์ ดีอ่ำ และคุณประภัสสร นิจจาภรกุล : we!park

พร้อมทั้งบุคลากรมหาวิทยาลัยจากส่วนแผนและยุทธศาสตร์ และส่วนกิจการเพื่อสังคม รวมถึงผู้บริหารจากเครือข่ายความร่วมมือที่เข้าร่วมประชุมดังกล่าวผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

โดยมีวาระสืบเนื่องและพิจารณา ตามที่ได้มีการประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานโครงการ "อโศกน่าอยู่" เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารเคเคพี ทาวเวอร์เอ ดังนี้

• ประเด็นหลักสำคัญในการทำงานและร่วมมือกัน

โดย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นหน่วยงานเชื่อมความร่วมมือระหว่างภาครัฐ เอกชน และกทม.

• กิจกรรมที่ต้องเร่งดำเนินการ เพื่อเตรียมข้อมูลนำเสนอสำหรับการประชุมในวันที่ 20 ธันวาคม 2565

• การตั้งคณะกรรมการอำนวยการ และคณะทำงาน พร้อมทั้งบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบ

• ขั้นตอน และTimelineการดำเนินกิจกรรม

• การประชาสัมพันธ์ และเปิดตัวโครงการฯ

• และอื่นๆ

วันที่ 8 ธันวาคม 2565

ณ ห้องประชุม 9B ชั้น 6 อาคารสำนักงานอธิการบดี และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

#SWU #มศว #AsokModel

#ส่วนกิจการเพื่อสังคม #อโศกน่าอยู่

#มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article กิจกรรมเซิร์ฟสเก็ต สเก็ตบอร์ด และโรลเลอร์สเก็ต (อโศกโมเดล)