พิธีเปิด กิจกรรม SWU Virtual Walk & Run 2023 : Run for Love Movie for Luck

โครงการบูรณาการพัฒนาเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะ (อโศกโมเดล)

รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

โดย รศ.ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม และผศ.ดร.ระวิวรรณ วรรณวิไชย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต เป็นผู้กล่าวรายงานร่วมกัน

กิจกรรมดังกล่าวเป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่าง ส่วนกิจการนิสิตและส่วนกิจการเพื่อสังคม ภายใต้โครงการ "SWU Health Balance สุขภาวะสร้างได้" ร่วมกับโครงการ "บูรณาการพัฒนาต้นแบบเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (อโศกโมเดล) ซึ่งทั้ง 2 ส่วนงานได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างเสริมสุขภาวะ ทั้งสุขภาพทางกายและสุขภาวะทางใจอย่างต่อเนื่อง ให้กับนิสิตปัจจุบันศิษย์เก่า บุคลากร และประชาชนทั่วไปได้ตระหนักถึงการมีสุขภาวะที่ดี

กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมรูปแบบการสะสมระยะทาง เดิน-วิ่ง แบบ Virtual Activity เป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพใต้รูปแบบชีวิตวิถีใหม่ (New normal) ซึ่งเป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ณ ที่ใดก็ได้ โดยมุ่งหวังให้เกิดการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องจนเกิดเป็นพฤติกรรมและติดเป็นนิสัย

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566

ณ ลานเล่นล้อ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

#SWUVirtualWalkandRun2023

#อโศกโมเดล#AsokModel

#HealthSociety

#SWU #มศว #ส่วนกิจการเพื่อสังคม #ส่วนกิจการนิสิต

Previous Article กิจกรรมโยคะเพื่อสุขภาพ (อโศกโมเดล)
3.0