มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในฐานะองค์กรภาคีเครือข่าย ร่วมจัดงาน “เดิน-วิ่ง สังคมสดใสด้วยหัวใจอาสา” RUN FOR LOVE Love is Sharing ครั้งที่ 11 วันที่ 12 มิถุนายน 2565 ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ)

โดยมี คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม ประธานมูลนิธิหัวใจอาสา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลยา ธเนศพงศ์ธรรม รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยวัชร พรหมจิตติพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันติ เติมประเสริฐสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน และอาจารย์ ดร.รัฐสภา จุรีมาศ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต พร้อมด้วยบุคลากรส่วนกิจการเพื่อสังคม และศูนย์นิสิตจิตอาสา มศว เป็นตัวแทนเข้าร่วมงาน

ภายในงานมีกลุ่มประชาชน - คนพิการ เข้าร่วมเดิน-วิ่ง มีการจัดกิจกรรมออกบูธของภาคีร่วมจัด การนำสิ่งของมาบริจาค (ปันกัน) เพื่อน้อง และมีกิจกรรมอีกมากมายที่ส่งเสริมสุขภาพทางกาย สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับนักวิ่งที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

#สังคมสดใสด้วยหัวใจอาสา

#Runforloveloveissharing

#มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ #SWU

Previous Article กิจกรรมโยคะเพื่อสุขภาพ (อโศกโมเดล)