การจัดกิจกรรมและสร้างพื้นที่สุขภาวะ : แอโรบิคเพื่อสุขภาพ

ส่วนกิจการเพื่อสังคมจัดกิจกรรม และสร้างพื้นที่สุขภาวะ : แอโรบิคเพื่อสุขภาพ ภายใต้โครงการบูรณาการพัฒนาเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (อโศกโมเดล) ได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม โดย ผศ.ชัยวัชร พรหมจิตติพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม และดำเนินกิจกรรม โดย รศ.ดร.ทพ.สรสัณห์ รังสิยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม
รายละเอียดการจัดกิจกรรม พิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินมรวิโรฒ รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล แก่ผู้ให้การสนับสนุนโครงการฯ
1. ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ กรรมการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด
2. ตัวแทน บริษัท บุญรอดบริวเวอร์รี่ จำกัด
3. นางสาวพัทนัย เหลืองตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ หัวหน้าสำนักสื่อสารองค์กรและการตลาด ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)
4. ดร.นที อ่อนอิน ประธานกรรมการ บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน)
5. คุณเกรียงศักดิ์ วิเลปะนะ ประธานกรรมการ บริษัท คิง ฟรุทส์ จำกัด
6. คุณเกรียงศักดิ์ และคุณเสาวณี วิเลปะนะ

จากนั้นผู้นำการออกกำลังกาย กล่าวถึงประโยชน์ของการออกกำลังกาย แนะนำออกกำลังกายโดยการยืดกล้ามเนื้อและเต้นแอโรบิคเป็นเวลา 1 ชั่วโมง

วันที่ 26 เมษายน 2565 ณ ลานเล่นล้อ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article การเข้าร่วมงาน​ปาฐกถาไพบูลย์วัฒนศิริธรรมครั้งที่ 8
Next Article กิจกรรมสัมมนาเครือข่ายความร่วมมือสุขภาวะองค์รวม โครงการบูรณาการพัฒนาต้นแบบเพื่อการจัดการด้านสุขภาวะองค์รวม (องครักษ์โมเดล)